CẢNH BÁO CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY

Cập nhật: 05/11/2020 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Hùng mếu máo đi hai hàng đến gặp tôi xin điều trị vì lỡ… cắt bao quy đầu bằng máy

Bao quy đầu là một phần tất yếu tuy thừa mà không thừa đối với tất cả Nam giới. Tuy nhiên, đôi lúc chiếc bao quy đầu ấy ở những chàng trai lại bị hẹp bao quy đầu hay bị dài bao quy đầu. Điều này gây nên những nguy cơ nhiễm trùng và những bất tiện trong đời sống chăn gối của quý ông.

Chính vì vậy, việc cắt bao quy đầu trong những trường hợp không mong muốn ấy đã trở thành những thủ thuật thường quy từ lâu đời ở các nền văn hóa khác nhau. Và xã hội càng tiên tiến thì y học lại càng phát triển những dụng cụ hỗ trợ giúp cho việc cắt bao quy đầu “nhanh, gọn, lẹ”.

Nhưng ít ai biết rằng đôi lúc máy móc nếu làm không đúng kỹ thuật sẽ gây nên hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

Cận cảnh phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám Trung Quốc

Hùng – một cậu sinh viên đại học năm nay 20 tuổi, tranh thủ dịp nghỉ hè để đi tân trang cậu nhỏ vì bị hẹp bao quy đầu. Cậu tìm kiếm những thông tin trên mạng về những kỹ thuật cắt bao quy đầu với những chiêu trò của những phòng khám “lạ” mà bản chất là phòng khám chủ đầu tư lại là Trung Quốc.

Đủ các kỹ thuật, nào là cắt bao quy đầu bằng máy, bằng LASER…. Nếu không cắt sẽ dẫn đến đủ thứ bệnh như xuất tinh sớm, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt… Và rồi Cậu ta cũng đã lỡ sa vào một trong những phòng khám ấy, với giá cắt cổ lên đến mấy chục triệu. Nhưng hậu quả thì khôn lường…

Mỗi ngày cắt xong, phòng khám ấy lại bắt đến truyền thuốc thu thêm 1-2 triệu mỗi lần như vậy. Rất tiếc, sau nhiều ngày như thế thì vết thương không những không lành mà còn lỡ loét chỗ vết cắt bao quy đầu bằng máy. Vết loét vòng quanh chỗ cắt máy, nếu để nhiễm trùng lâu ngày có khả năng sẽ “đứt” luôn “của quý”!

Hùng mếu máo đi hai hàng đến gặp tôi xin điều trị vì lỡ… cắt bao quy đầu bằng máy. Tại Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health, Tôi thăm khám và xem xét vết thương của Hùng và cho thuốc về uống 1 tuần chỉ với chi phí tiền thuốc 300 nghìn đồng. Trung tâm có chính sách hỗ trợ miễn phí tiền khám và chăm sóc vết thương thay băng miễn phí mỗi ngày cho những Chàng trai lỡ bị phòng khám Trung Quốc lừa mất rất nhiều tiền.

Thiết nghĩ, các chàng trai trước khi tìm hiểu các nơi để được tân trang Cậu nhỏ, hãy tìm đến những cơ sở uy tín như Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health. Đây là nơi quy tụ những chuyên gia bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm để được tư vấn và làm phẫu thuật mang lại kết quả mỹ mãn.

Đối với những bạn trai đã lỡ bị lừa cắt bao quy đầu “tiền mất tật mang” thì hãy cứ đến thẳng Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health để được thăm khám và chăm sóc “Cậu nhỏ” miễn phí, một nơi uy tín luôn hướng về cộng đồng.

TS. BS. CKII Trà Anh Duy

6 bình luận
  1. Vậy cắt bằng tay và bằng máy thì cái nào lợi hơn ạ, mong bác sĩ giải đáp

  2. Thay băng 1 lần tận 1-2tr, tháng trước mình cắt rồi thay tại trung tâm, được free cả 7 ngày

  3. Tôi muốn cắt BQĐ cần bác sĩ tư vấn giúp tôi với

  4. Bài viết hưu ích

  5. Mong ad min ra thêm nhiều bài về nam giới vd như nước hoa cho thằng em chẳng hạn

  6. Bài viết hay quá, cảm ơn admin đã chia sẻ. Tôi cũng đang muốn cắt bao quy đầu bằng phương pháp này. Mong admin gọi cho tôi 0793640579

Bình luận của bạn Câu hỏi của bạn

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo