PHÒNG KHÁM NAM KHOA DÀNH CHO QUÝ ÔNG BẬN RỘN

Cuộc sống hiện đại với những lo toan bận rộn, nam giới thực sự là chỗ dựa cho gia đình với bao gánh nặng cơm áo gạo tiền. Nhưng họ phải luôn giữ sức khỏe dẻo dai để bảo vệ và chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, đôi lúc guồng quay cuộc sống khiến bạn “không thể hoàn thành nhiệm vụ” trong chuyện chăn gối!

Một doanh nhân thành đạt với bộn bề công việc, rất khó thu xếp thời gian để chăm sóc sức khỏe nam giới.

Một lãnh đạo đứng đầu cơ quan với bao cuộc họp quan trọng, rất khó sắp xếp ngày nghỉ để đi chăm sóc bản lĩnh đàn ông.

Một anh quản lý không dễ dàng ngưng việc ký kết các hợp đồng kinh doanh, mang lại thu nhập và lợi nhuận cho công ty.

Một chàng thanh niên đang cố gắng hết mình để thể hiện năng lực cũng đành hy sinh sức khỏe.

Một anh công nhân đang cố gắng dùng sức lao động và toàn tâm toàn ý để kiếm tiền nuôi sống gia đình.

Một anh chạy xe công nghệ, grab, taxi… đành tất tả chạy khắp nơi để có được những đồng thu nhập mà gạt qua những rắc rối sinh lý thường nhật.

Một bạn sinh viên vừa học vừa làm thêm để trang trải cuộc sống nơi đô thành.

Ấy thế mà, khi muốn tìm một nơi nào đó ngoài giờ và thuận tiện để được chăm sóc sức khỏe nam giới thì không dễ dàng. Thấu hiểu bao nhiêu trăn trở và đề nghị từ những vị khách thân thiết, trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health đã ra đời. Hoạt động hằng ngày không ngoại trừ thứ 7,chủ nhật và các ngày lễ từ 7h-22h

Có lẽ hơn ai hết tôi hiểu mình cần là chỗ dựa, là nơi tin cậy và uy tín của các quý ông. Họ có thể chọn những lúc không vướng bận công việc đến trung tâm để được tư vấn, chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ chỉ cần tận tụy, chịu khó thêm một chút mà đã hỗ trợ được rất nhiều nam giới bận rộn.

Đó là lý do, hàng đêm và những ngày cuối tuần quý ông cứ lần lượt đến Men’s Health. Có người tư vấn, chăm sóc, xét nghiệm, siêu âm, có người mua thuốc đến tận 22h đêm mà không ái ngại hoặc lo lắng sợ muộn công việc.

Hãy nhớ nhé, khi nào cần hỗ trợ thì quý ông hãy liên hệ menhealth.vn để đặt hẹn dễ dàng, đến khám thoải mái, tinh tế và đảm bảo riêng tư. Trung tâm Men’s Health – phòng khám Nam khoa dành cho người bận rộn, luôn luôn có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng chăm sóc bạn.

BS Trà Anh Duy