Bi hài vợ tìm cách chữa ‘bệnh đồng tính’ cho chồng

Cập nhật: 04/10/2017 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Phát hiện chồng có bạn trai, chị Thoa vô cùng đau khổ và tìm đến bác sĩ nhờ “chữa bệnh đồng tính” cho ông xã.

Bước vào một phòng khám nam khoa ở TP HCM, người phụ nữ trạc 30 tuổi gương mặt toát lên vẻ đau khổ u uất. Thấy lạ, bác sĩ hỏi “Chị có đi nhầm khoa không?”, người phụ nữ lắc đầu bảo: “Không nhầm, tôi đến đây để nhờ bác sĩ chữa bệnh đồng tính cho chồng tôi”.

Bác sĩ Trà Anh Duy đang tư vấn cho một người gặp “phiền muộn giới tính”. Ảnh: Trung tâm sức khỏe nam giới

Chị Thoa tự nhận là mẫu phụ nữ đam mê công việc, mãi đến 27 tuổi khi bạn bè lấy vợ gả chồng hết chị mới bắt đầu cảm thấy lo lắng nguy cơ “ế” rất cao. Qua mai mối, chị nhanh chóng đồng ý cưới một anh chàng 32 tuổi, đẹp trai, công việc ổn định, tính tình hiền lành, tử tế.

Hơn một năm kể từ ngày cưới, vợ chồng chị Thoa được mệnh danh là “xứng đôi vừa lứa”, gia đình hạnh phúc, thành đạt. Tuy vậy, trong sâu thẳm lòng mình, chị Thoa luôn cảm thấy có điều gì đó không ổn: Hơn một năm rồi mà anh chỉ quan hệ với vợ hai lần. “Anh ấy gần vợ như thể trả bài. Thực tình tôi thấy mình không còn trẻ lắm nhưng nhan sắc không đến nỗi quá tệ, không hiểu sao chồng không có cảm giác”, chị vợ chia sẻ.

Sau nhiều ngày theo dõi, người vợ dần biết được sự thật cay đắng: Chồng đang cặp bồ với một anh bạn thân. Kết nối lại những chi tiết trong quá khứ, người phụ nữ giật mình nhận ra đã cưới nhầm chồng đồng tính. Chị bộc bạch: “Tôi nhận ra mình chỉ là bức bình phong để hai người đàn ông có thể thoải mái bên nhau như đôi bạn thân”.

Người phụ nữ nằng nặc hỏi bác sĩ có thuốc nào tăng nam tính để cho chồng uống rồi chuyển tính cách sang thích phụ nữ. “Chí ít, bác sĩ hãy giúp anh ấy có thể quan hệ với em để kiếm một mụn con an ủi”, chị vợ đề nghị bác sĩ. Chị tâm sự rằng ngại ly hôn bởi người đời dị nghị và mang tiếng “lỡ một lần đò”.

Từng tư vấn cho nhiều trường hợp như chị Thoa, bác sĩ Trà Anh Duy cho biết rất khó xử khi đối diện với những trường hợp “cưới nhầm chồng”. Khi đó, bác sĩ chỉ biết bày tỏ sự cảm thông, chờ cho những người vợ bình tĩnh lại rồi lựa lời giải thích, an ủi.

“Không có loại thuốc nào có thể giúp thay đổi tính cách sinh lý của một người từ yêu nữ chuyển sang nam hay ngược lại, chỉ còn cách bình tĩnh và nhìn nhận sự thật”, bác sĩ chia sẻ.

Người phụ nữ dần bình tâm, hứa sẽ bình tĩnh trao đổi trực tiếp với chồng để cả hai thấu hiểu nỗi khổ tâm của nhau. Sau đó chị thuyết phục anh đến gặp bác sĩ để được tư vấn về tình trạng giới tính trước khi chọn hướng rẽ nào cho cuộc sống lứa đôi.

Nguồn: VNEXPRESS


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo