Cơ Chế Hoạt Động Của Thuốc Ức Chế Men PDE5 Chữa Rối Loạn Cương

Cập nhật: 09/06/2024 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Thuốc ức chế men PDE5 sẽ không làm bạn tăng khoái cảm tình dục hay kích thích nhu cầu quan hệ nếu như bạn không có ham muốn tình dục.

Thuốc có thể giúp cho máu chảy về dương vật và cho bạn sự cương cứng, có thể sẽ mạnh mẽ và kéo dài hơn trước đây. Cho dù có dùng thuốc thì vẫn phải dựa vào cảm xúc ham muốn tình dục của bạn để có thể gây ra sự cương cứng của dương vật.

Trong vòng từ 15 đến 60 phút sau khi uống, tùy theo loại thuốc, dương vật của bạn sẽ sẵn sàng lâm trận khi nào bạn bật lên sự ham muốn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ luôn cương cứng đến 8 giờ đồng hồ liền!

Nên nhớ thuốc ức chế men PDE5 sẽ không bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây qua đường tình dục và cũng không giúp bạn tránh thai. Bạn cần sử dụng các phương pháp khác kèm theo nếu có nhu cầu tránh thai hay ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Nhiều nam giới sử dụng thuốc ED sai cách

Tóm lại, quý ông khi điều trị rối loạn cương cần có chỉ định và hướng dẫn sử dụng thuốc PDE5 của bác sĩ Nam khoa. Những tác dụng không mong muốn hoặc tác dụng phụ nguy hiểm có thể xảy ra nếu như quý ông tự ý sử dụng, đặc biệt khi có sẵn bệnh lý nền mạn tính như đái tháo đường, thiếu máu cơ tim, tăng huyết áp…

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận của bạn Câu hỏi của bạn

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo