Dr. Banana đồng hành cùng VietPride TP.HCM 2019

Cập nhật: 17/09/2019 Lượt xem:

Một cái kết vừa đủ đẹp cho mùa Viet Pride 2019…

Từ những năm đầu đồng hành cùng VietPride đến nay, 3 mùa đi qua là 3 mùa nhìn thấy cộng đồng LGBTQI+ lớn thêm một phần, lan tỏa thêm một phần, được xã hội hiểu thêm một phần cũng đủ khiến Dr.Banana cảm thấy sứ mệnh ưu tiên chăm sóc cho Hội cầu vồng của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Tôi gọi các bạn là những chiến binh. Bởi vì, thật sự có tham gia các sự kiện như thế này và nghe được những chia sẻ từ các bạn tôi mới biết được sự trăn trở của cộng đồng về việc tiếp cận dịch vụ y tế của các bạn khó khăn đến nhường nào. Các bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ về việc sử dụng nội tiết tố không rõ xuất xứ, bệnh lây truyền qua đường tình dục, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không đúng cách…

Không những thế, những rào cản về gia đình, sự mặc cảm bản thân vẫn còn quá nhiều những góc khuất, những thử thách còn quá lớn và cách mà các bạn đang từng ngày cùng nhau vượt qua những thử thách đó làm cho tôi cảm thấy khâm phục các bạn hơn.

Lần đầu tiên “mần” show lớn, một cái kết vừa đủ đẹp cho mùa Viet Pride 2019. Cảm ơn Glink Việt Nam Commerce, đặc biệt là Mr. Thành và các đơn vị, tổ chức khác như USAID, PEPFAR, PATH, MPACT, ICS, VIETPRIDE đã cùng chung tay làm nên một hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng và cuộc đời. Để các bạn có quyền hi vọng về một ngày mai tự do công khai và tự hào về cộng đồng LGBTQI+.

Kết nhưng không có nghĩa là hết, tôi vẫn ở đây để gỡ rối những lo âu cho các bạn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và sẵn sàng giúp đỡ Hội lục sắc bất kỳ lúc nào các bạn cần.

Dr. Banana trân trọng những giá trị khác biệt!


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo