Hội thảo “Hiểu đúng về Xuất tinh sớm”

Cập nhật: 04/11/2016 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Thuở xa xưa trong lịch sử loài người, khi tình dục đơn thuần chỉ là chuyện truyền giống thì xuất tinh sớm được coi là một ưu thế. Đến khi tình dục được nâng tầm lên như một niềm vui, niềm hạnh phúc thì xuất tinh sớm trở thành nỗi khổ tâm của cả hai người. Nó không đơn giản chỉ là chuyện mất vui, mà còn có thể gây ra những hậu quả nặng nề trong hạnh phúc đôi lứa.

Trước những lo lắng, tâm sự của rất nhiều độc giả đã gửi đến, Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, đã tổ chức 02 buổi buổi hội thảo về “Hiểu đúng về Xuất tinh sớm” vào ngày 23 và 24/07/2016. Buổi hội thảo đã thu hút hơn 200 khách đến tham dự, hơn 5000 lượt xem trực tuyến (livestream) trên Fanpage của Trung tâm. Bên cạnh đó các bạn tham gia chương trình còn được trao tặng một phần quà từ Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health.

 Ông Mai Anh Tuấn, Giám đốc kinh doanh Trung tâm phát biểu khai mạc

Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health đã mời tham vấn TS. BS. Trà Anh Duy (khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân) đến chia sẻ và giải đáp thắc mắc cùng chương trình.

Qua chương trình chia sẻ, khán giả được biết thêm kiến thức đúng về xuất tinh sớm được chia làm 3 nội dung: Những điều cần biết về xuất tinh sớm (định nghĩa, dịch tễ, nguyên nhân…), hướng dẫn các Phương pháp tập luyện Kiềm Chế xuất Tinh, và Hiểu đúng về xuất tinh sớm.

Theo định nghĩa của tổ chức y tế thế giới, xuất tinh được gọi là sớm khi thời gian kéo dài dưới 1 phút, không có khả năng kiểm soát hoặc trì hoãn xuất tinh. Điều này dẫn đến hậu quả tiêu cực: bực bội, lo lắng và nghiêm trọng hơn tự ti lẫn tránh quan hệ. Xuất tinh sớm là một trong các rối loạn tình dục thường gặp ở Nam giới, chiếm tỉ lệ 20 – 30%. Hiện nay, theo thống kê trên thế giới, thời gian xuất tinh trung bình ở nam giới từ 18 – 30 tuổi là 5,4 phút (trung bình từ 3 – 7 phút).

TS. BS Trà Anh Duy chia sẻ về “Những điều cần biết về xuất tinh sớm”

Đặc biệt, trong buổi hội thảo, TS. BS. Trà Anh Duy còn chia sẻ và hướng dẫn cụ thể từng phương pháp tập luyện kiềm chế xuất tinh hiệu quả nhất trên Thế giới hiện nay được các nhà khoa học về tình dục nghiên cứu và chứng minh. Theo BS. Duy, phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng thuốc kết hợp với tập luyện kiềm chế xuất tinh.

TS. BS Trà Anh Duy hướng dẫn những phương pháp tập luyện kiềm chế xuất tinh

Tiếp tục chương trình, trong phần “Hiểu đúng về xuất tinh sớm”, TS. BS Trà Anh Duy còn chia sẻ kinh nghiệm về những cách hiểu sai lầm tai hại về xuất tinh sớm. BS Duy đã chia sẻ những bằng chứng khoa học chứng minh nhằm khẳng định:

  • Thủ dâm không gây nên xuất tinh sớm
  • Xuất tinh sớm không gây vô sinh
  • Bao quy đầu không phải là nguyên nhân gây xuất tinh sớm
  • Phương pháp phẫu thuật cắt dây thần kinh được chứng minh không hiệu quả

TS. BS Trà Anh Duy tháo gỡ những điều hiểu chưa đúng về xuất tinh sớm

Kết thúc buổi hội thảo là phẩn đặt câu hỏi và trả lời của khán giả. Khán giả đã có dịp cởi mở trao đổi những vấn đề tâm sinh lý, từ chuyện hạnh phúc gia đình và chia sẻ những mặc cảm tự tin và ngay cả chia sẻ những hiểu nhầm đã từng hiểu như tại “lỡ dại” thủ dâm từ nhỏ, lỗi tại cái “mảnh da thừa” bao quy đầu. Tất cả những câu hỏi của buổi hội thảo đã được TS. BS. Trà Anh Duy trả lời một cách rõ ràng và dí dỏm.

Khán giả được Trung tâm trao tặng những phần Quà đặc biệt và hấp dẫn


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo