Lần đầu

Cập nhật: 28/09/2017 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Ông chồng nghi ngờ cô vợ của mình ngoại tình, nên giả vờ nói với cô vợ rằng ông ta phải đi công tác xa 1 tháng mới về, trong khi thực chất thì ông ấy chỉ cần 3 ngày là đã xong chuyến công tác. Đi đúng 3 ngày sau thì công việc đã xong. Ông ta cố tình về sớm và đến nhà là lúc 5:30h sáng.

Chiếc taxi vừa về đến trước cổng nhà thì ông ấy đi những bước chân thật chậm chạp và thật nhẹ nhàng, đến mức không hề nghe được tiếng bước chân nào.

Ông ta lấy chìa khoá, rồi nhẹ nhàng mở cánh cửa chính để không gây ra tiếng động, sau đó thì bước những bước thật nhẹ tiếp theo để đi vào phòng ngủ của 2 vợ chồng.
Đến tới phòng, ông lấy tay choàng mạnh ổ khoá để mở cửa phòng ra, thì mặt ông bỗng đỏ bừng lên và nét mặt tràn đầy sát khí khi nhìn thấy vợ ông và gã tình nhân đang trần truồng,ông không nói lời nào mà quay ngược trở ra ,đi xuống bếp lấy con dao.
Gã tình nhân như cũng hiểu được ý ông ấy đi xuống bếp là để lấy dao giết mình, nên 3 chân 4 cẳng tranh thủ bỏ chạy nhanh nhất có thể theo hướng cửa sau mà không kịp mặc lại quần áo.

Phía sau nhà là công viên, nên hắn chạy ào vào công viên, ông chồng cũng cầm dao đuổi theo với vẻ mặt sát thủ, gã tình nhân vừa chạy vừa ngó về phía sau, xem ông chồng ấy còn cách mình bao xa, chạy như thụt mạng khiến hắn cũng có phần hơi đuối sức.

Nhưng hắn vẫn không dừng lại và hắn vừa chạy vừa nghĩ, nếu để nó đuổi kịp thì nó sẽ chém mình không thương tiếc, nghĩ thế, nên hắn cứ cắm đầu mà chạy.
Đang chạy thì hắn thấy có một đám người rất đông, gần cả trăm người đang tập dưỡng sinh. Hắn bèn giả vờ vào tập chung.

Cứ thế hắn cứ quơ chân múa tay, nhưng rồi hắn dừng lại, cảm thấy bực mình, vì từ lúc hắn vào thì bà già đứng bên cạnh hắn không còn tập nữa, đứng yên một chỗ, nhìn hắn chầm chầm không rời mắt. Cảm thấy bực mình quá, nên hắn nhìn bà già rồi nói:

– Bà nhìn cái gì?… ở truồng tập dưỡng sinh không được sao, bộ lạ lắm hay sao mà nhìn hả bà già..

Bà già đáp:
– Ờ…..thì ở truồng tập dưỡng sinh cũng không có gì lạ lắm, nhưng vừa tập dưỡng sinh mà vừa đeo bao cao su thì tao thề, từ nhỏ tới giờ tao mới gặp lần đầu…

Ảnh minh họa.


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo