Mua Thuốc Qua Mạng Chữa Rối Loạn Cương – Lưỡi Hái Tử Thần!

Cập nhật: 11/06/2024 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Nếu bạn có ý định tìm mua các loại thuốc chữa “yếu sinh lý”, “lấy lại phong độ đàn ông tức thì” được quảng cáo và rao bán trên mạng thì hãy suy nghĩ lại!

Thật không dễ dàng thừa nhận mình gặp trục trặc trong chuyện chăn gối hay thừa nhận mình “yếu sinh lý”, đặc biệt là nói với bác sĩ. Đó là lý do tại sao bạn có thể sẽ cố gắng mua thuốc chữ rối loạn cương qua mạng internet. Nhưng nếu làm thế là bạn đang đặt sức khỏe của mình tước những nguy cơ sau:

   + Bạn không thể tự biết loại thuốc nào phù hợp với tình trạng và thể trạng nếu không được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Các trang bán hàng qua mạng thường không cung cấp tư vấn thích hợp. 

   + Bạn có thể mua phải thuốc giả hoặc hàng kém chất lượng. Cách duy nhất bạn có thể mua đúng thuốc là qua sự kê toa của bác sĩ. Các loại thuốc bán tràn lan trên mạng có thể vô cùng nguy hiểm.

Mua thuốc qua mạng, mua lo về người

   + Chúng có thể chứa các độc tố, các tạp chất ngay cả khi chúng có hiệu quả thì thường trong thuốc cũng có những hoạt chất đã được liệt vào danh sách cấm sử dụng, nghĩa là bạn đang liều mạng khi sử dụng những loại thuốc này.

Bình luận của bạn Câu hỏi của bạn

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo