10 Lý Nam Giới Tút Lại Phong Độ Trước Khi Ăn Tết

Cập nhật: 16/01/2020 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Nam giới tút lại phong độ nên biết cách chăm sóc ngoại hình và sức khỏe của bản thân để duy trì phong độ trước và sau khi chuẩn bị ăn tết, đặc biệt trong những dịp cuối năm.

Đầu năm kiêng bệnh tật

Đầu năm đầu tháng ông bà xưa quan niệm không nhắc đến bệnh tật, không can thiệp dao kéo vì theo phong thủy là không được .

Đủ sức cầm cương

Tìm nguyên nhân và nhanh chóng tút lại cậu em với các chứng khó ưa (lên không nổi, nhanh ra (xuất tinh sớm), hẹp Bao Quy Đầu,…) để 7 ngày nghỉ Tết là 7 ngày thăng hoa trọn vẹn.

Sẵn sàng chiến trên bàn nhậu

Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đánh giá về công thức máu, lượng đường, mỡ trong máu… để điều chỉnh tửu lượng ở mức vẫn còn đường về.

Không ngại ùn tắc

Giai đoạn trước tết là lúc mà ai ai cũng chạy sấp mặt với deadline, báo cáo năm, trang hoàng nhà cửa… Đây là cơ hội vàng để các anh kiểm tra sức khỏe mà không sợ bị ùn tắc.

Vui Tết không lo sự cố bất ngờ

Đâu ai biết trước được chữ “ngờ” thế nên đi trước một bước mà an tâm hơn, chăm lo sức khỏe trước Tết sẽ lường trước được rủi ro có thể xảy ra do các bệnh lý nghiêm trọng. Bởi vì, ngày Tư ngày Tết không phải bệnh viện nào cũng mở cửa.

“Say-No” với STDs

Ngày Noel vừa qua các anh “ăn chơi kha khá” nên kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục để tâm trạng thoải mái, vui vẻ du xuân.

Chẳng bao giờ sạch túi

Sau Tết người ta thường rơi vào tình trạng “tiền khô cháy túi” do đã chi mạnh tay sắm sửa, lì xì, quà cáp… Thế nên, việc khám bệnh trước Tết sẽ giúp cánh mày râu dự liệu được kế hoạch chi tiền sao cho hợp lý mà chẳng sợ thiếu trước hụt sau.

Qua Tết hết giảm

Dịp Tết là dịp để hàng loạt nhãn hàng tung ra các chương trình khuyến mãi để kích cầu. Các mặt hàng tiêu dùng thì bắt đầu chạy các hàng tồn đọng năm cũ, không khéo mua nhầm hàng quá “date” sang Tết chẳng dùng được. Chỉ có dịch vụ khám sức khỏe là vẫn khuyến mãi mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tiền thưởng nhiều để làm gì?

Mua vàng, qua tết vàng mất giá thì lỗ. Mua đất thì bất động sản xuống cũng xong. Chỉ có mua “sức khỏe” cho bản thân, ba mẹ, vợ con là qua Tết vẫn còn nguyên.

Ra giêng anh cưới luôn

Mùa xuân là mùa cưới, các cặp đôi đang tính đến việc cưới xin cũng nên đi kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân trước Tết, để ra giêng tính chuyện trăm năm luôn là vừa, đỡ phải cập rập.

Vất vả cả năm rồi, đã đến lúc dành chút thời gian cho nam giới tút lại phong độ rồi các ông ạ!

Xem thêm:

 


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo