Quan Hệ Trong Nhà Tắm: Từ Vụng Về Đến Say Mê

Cập nhật: 28/10/2019 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Quan hệ trong nhà tắm? Nhìn trong phim thì có vẻ rất hấp dẫn và kích thích đúng không? Sự thật thì… bạn biết đấy, “yêu” trong nhà tắm có thể khiến bạn ngã vì trơn trượt, thậm chí là nguy hiểm và có phần không thoải mái.

Tuy nhiên, nếu bạn và đối tác thực sự khao khát mãnh liệt khi muốn “yêu” từ giường ra tới nhà tắm, thì chúng tôi có một vài cách giúp bạn. Từ đó, bạn có thể tự hình dung làm thế nào để có cuộc yêu sung sức và sung sướng trong nhà tắm, nơi mà hai bạn có thể dắt nhau lên… đỉnh!

Trao đổi với chúng tôi, một vài nhân vật có thật đã chia sẻ những lời khuyên từ kinh nghiệm thực tế của họ để có thể sẽ giúp bạn trong chuyện này.

Chúng tôi ở đây giúp bạn bằng cách đưa ra những mẹo vặt thú vị nhất cho việc đó, hãy nỗ lực làm cho cuộc yêu “nóng” hơn bao giờ hết.

SỬ DỤNG CHẤT BÔI TRƠN TỪ SILICONE

Thậm chí ngay cả khi cô ấy bật chế độ rất hưng phấn đến độ “cô bé” đã ẩm ướt, thì dòng nước từ vòi sen có thể làm cho bạn khó “vào trận” được. Đơn giản chỉ vì dòng nước sẽ làm cho “nước nhờn” của “cô bé” trôi đi nhanh chóng. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng chất bôi trơn có thành phần silicone khi quan hệ trong lúc tắm.

Bởi vì, gel thông thường gặp nước sẽ bị rửa trôi ngay lập tức, nhưng silicone thì khác, nó bết hơn, có khả năng giữ lại nhiều hơn và có thể giúp bạn tiến hành cuộc thâm nhập dễ dàng hơn. – J. tâm sự.

TẬN DỤNG BĂNG GHẾ LÀM ĐIỂM TỰA

Nếu bạn có một cái băng ghế trong phòng tắm, thì hãy tận dụng nó đi, nó sẽ giúp bạn cân bằng và đứng vững chắc hơn trong mọi tư thế làm tình. Bạn sẽ không bị trượt chân ngã nhào trong nhà tắm.

Chưa hết, dễ dàng thay đổi tư thế, chuyển động để tìm cảm giác mới trong lúc “yêu” sẽ là điều mà băng ghế thần kỳ sẽ giúp bạn. Ví dụ như tư thế “cưỡi ngựa ngược”, để cho cô ấy ngồi trên hoặc Doggy và cô ấy có thể giữ chặt băng ghế – T. cho biết.

ĐỪNG ĐỂ DÒNG NƯỚC VÒI SEN CHẢY TRỰC TIẾP XUỐNG “CẬU BÉ” CỦA BẠN

Trước khi bắt đầu thâm nhập vào “cô bé”, bạn cần ma sát để “cậu em” được cương cứng. Nhưng khi dòng nước chảy xuống quanh “cậu em” và “cô em” thì bạn sẽ rất khó đạt được sự ma sát ấy.

Vì vậy, tôi thường để cho nước chảy sau lưng tôi hoặc sau lưng bạn tình. Và nó sẽ không làm cho bạn cảm thấy tuột hứng khi bị những giọt nước tóe vào mặt – S. chia sẻ.

MỘT ÍT… ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC

Thỉnh thoảng, bạn gái của tôi sẽ mang một ít đạo cụ hỗ trợ kích thích hưng phấn (sextoy) như những chiếc máy rung, các vòng khác nhau và những thứ để có thêm cảm giác kích thích ở vùng nhạy cảm.

Nếu không có, thì dùng đầu vòi hoa sen để rung “cô bé” giúp bạn tình của bạn cũng được – Theo kinh nghiệm của D.

Lưu ý nhỏ: Hãy chắc chắn rằng đồ chơi của bạn không 
thấm nước trước khi bạn mang vào phòng tắm.

ĐỪNG CỐ GẮNG THỬ NHỮNG TƯ THẾ KHÓ

Tôi nhớ lần đầu tiên tôi quan hệ với bạn gái trong lúc tắm, chúng tôi đã thực sự cố gắng những tư thế khó để tìm cảm giác mạnh, y như lúc chúng tôi làm trên giường. Nhưng “ĐỪNG”, những tư thế ấy sẽ khiến bạn cảm thấy lạ lẫm và không an toàn.

Ví dụ, đừng làm những thứ như bế cô ấy bỗng lên để “thúc” từ dưới lên, hoặc để cô ấy dựa vào băng ghế, bàn, tường, hay vật dụng cứng chắc trên sàn nhà tắm. Bởi lẽ, có thể là… Bạn sẽ phải kết thúc “cuộc yêu” vì mất hứng từ những cú ngã khá là đau trên sàn nhà tắm. Ai không thấy đau thì thật may mắn, nhưng chắc chắn nó sẽ để lại vết bầm trên mông bạn – K. cho hay.

ĐỪNG QUÁ THÔ BẠO VỚI NÀNG

Đây không phải là lúc để trở nên thô bạo và làm nhiều thứ lập dị hơn. Hãy điều tiết, để dành sự thô bạo cho chiếc giường thân quen của bạn. Thô bạo khi quan hệ trong nhà tắm có thể dẫn đến việc ngã ngửa và gãy xương đấy! – S. chia sẻ kinh nghiệm đau thương.

QUAN HỆ VÀO MÙA “DÂU RỤNG”

Quan hệ trong nhà tắm có thể là một cách tốt, vì khi đó máu không bị vương lại trên cơ thể và các vật dụng khác. – G. chia sẻ.

KẾT THÚC TRONG PHÒNG NGỦ

Bắt đầu “yêu” trong phòng tắm không có nghĩa là bạn phải kết thúc “cuộc yêu” của mình ở trong đấy. Bạn gái của tôi và tôi làm màn dạo đầu trong lúc tắm là chính, như tôi vừa dùng ngón tay để xâm nhập kích thích “cô bé” vừa ân ái “cô bé”.

Cô ấy thì lại dùng bàn tay để vuốt “cậu bé” của tôi. Và khi chúng tôi thực sự bắt đầu quan hệ, chúng tôi nhanh chóng lau khô người và đi vào phòng ngủ – Anh H vui vẻ tâm sự.

Theo Men’s Health

Xem thêm:


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo