…”Thầy ơi, Phước Báu Thay Khi Con Gặp Được Thầy!”

Cập nhật: 30/10/2023 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Bạch Thầy, khi đọc câu này trên mục Hỏi & Đáp, tự dưng con thấy lòng rưng rưng muốn khóc, quả là phước báu thay khi con được gặp lại Thầy sau 30 năm xa cách! Càng ngày con càng thấy vui khi hiểu ra đạo pháp, khi nhìn thấy pháp vận hành trong con…

Con đã loay hoay ngụp lặn trong cái biển khổ u minh gần 30 năm trời, giờ đây gặp lại Thầy, con mới thấy con đã hoang phí từng ấy năm. Có lẽ nhân duyên của con lúc ấy chưa tới được. Nhưng rồi con lại nghĩ, chỉ có ngần ấy mà thầy đã thay đổi được một đời sống đầy tham ưu luyến ái và dục vọng của một con người.

Thầy ơi! Con muốn gọi hai từ đó với tất cả tấm lòng biết ơn và tôn kính. Dù cuộc sống con có bận rộn và tất bật đến đâu, con lúc nào cũng hướng về Thầy như những con thuyền bé nhỏ trong đêm hướng về ngọn hải đăng, như những đứa con hướng về người từ phụ đáng kính.

Một lần nữa con xin đội ơn Thầy và kính xin được đảnh lễ Thầy từ nơi xa xôi này.

Trả lời:

Thực ra chính nhờ 30 năm trải nghiệm trong đau khổ mà khi gặp lại Thầy mới thấu hiểu được những lời Thầy giảng. Giả như 30 năm trước con có gặp Thầy thì không chừng con còn nói Thầy giảng trên trời dưới đất nữa đó! 

Cám ơn thầy một phần thôi, con hãy cám ơn Pháp đã cho con bài học trải nghiệm 30 năm để nhận diện Sự Thật nên bây giờ Thầy chỉ nói ra là con thấy được ngay. 

Hãy cám ơn cuộc đời con nhé!…

Thầy Viên Minh – trích Hỏi & Đáp trungtamhotong.org

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận của bạn Câu hỏi của bạn

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo