ƯU ĐÃI NGẬP TRÀN – SẴN SÀNG ĐÓN TẾT CÙNG DR. BANANA

Cập nhật: 23/12/2019 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Năm cũ đi qua, năm mới sống khác!

Những ngày cuối năm, nam giới chúng ta đang phải tất bật chu toàn cho tất cả mọi thứ chuẩn bị đón một cái Tết an vui bên gia đình. Để có thể đảm đương cho tất cả các vai trò trong cuộc sống: một người con hiếu thảo, một người chồng sẻ chia và một người bố vĩ đại, thì thứ nam giới cần nhất vẫn là sức khỏe. Một sức khỏe tốt mở đầu cho một năm mới suôn sẻ, thành công và nhiều thắng lợi.

Thấu hiểu được trọng trách lớn lao của người đàn ông trước thềm năm mới và nhằm kỷ niệm “Nhà Chuối” đã đồng hành cùng Phái mạnh Việt qua 0️⃣4️⃣️ mùa Tết. Dr. Banana lì xì sớm cho Quý ông 0️⃣4️⃣️ GÓI ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT ?

Gói Mở Mắt Đón Tết!

?? Hoàn tiền 1.000.000đ cho dịch vụ Cắt BQD vi phẫu – giải pháp cắt bao quy đầu tân tiến và cao cấp nhất trên thị trường.

*Không áp dụng chính sách ưu đãi cho các gói cắt BQĐ khác.

Gói Phái Mạnh Phải Mạnh!

?? Ưu đãi 10% cho toàn bộ TPCN và thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý, chữa XTS, chữa RLC… tại Nhà thuốc Nam Khoa Men’s Health pharmacy.

Gói Hiên Ngang Vượt Sóng!

?? Ưu đãi 15% dịch vụ cao cấp Điều Trị Rối Loạn Cương Bằng Sóng Xung Kích (LISW)

Gói Khỏe Mạnh Toàn Diện!

?? Tặng 1 suất xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí trị giá 300.000 đồng khi sử dụng MỘT trong Gói Xét nghiệm sau: Tầm Soát STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục), Tầm Soát Ung Thư Nam Giới, Xét nghiệm Tiền Hôn Nhân hoặc Xét nghiệm tổng quát Sức Khoẻ Nam Giới

Thời gian nhận “lì xì” của Dr. Banana: 25/12/2019 – 10/01/2020

Vài điều lưu ý nhỏ:

  • Ưu đãi áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có thể sử dụng cùng lúc nhiều gói ưu đãi trong suốt chiến dịch.
  • Không giới hạn số lượng và số lần tham gia ưu đãi!
  • Các giá trị ưu đãi được áp dụng khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men’s Health và Nhà thuốc Nam Khoa Men’s Health pharmacy không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

?? Ưu đãi lớn ?? Vai trò lớn ?? Thành công lớn

Cuối cùng, Dr. Banana xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng trao niềm tin ở chúng tôi trong suốt 1 năm vừa qua. Kính chúc Quý khách và gia đình có thật nhiều sức khỏe, sẵn sàng tận hưởng những ngày xuân ấm áp.

Trân trọng,

Dr. Banana.


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo