CẢNH BÁO NHỮNG CHÀNG BOT NHẸ DẠ… RƯỚC SÙI MÀO GÀ VÀO HẬU MÔN

Cập nhật: 29/04/2020 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Chỉ một lần ‘im lặng’ đồng ý không dùng bao cao su mà Hậu môn nở đầy hoa cải…

‘Sai một li đi một dặm’

Minh – thằng em thân thiết, đến gặp tôi trong một buổi chiều mưa. Cậu trai sạch sẽ tươm tất và có phần chăm chút ngoại hình một cách tỉ mỉ. Tuy nhiên, cậu mang ánh mắt buồn khác thường so với những lần trước đây gặp tôi.

Minh là chàng sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học có tiếng ở đất Sài Gòn. Có lẽ gần 2 năm sinh sống ở nơi phồn hoa này đã khiến cậu thanh niên tỉnh lẻ ngày nào dần thích nghi hơn. Cậu quen biết được nhiều bạn bè hơn, đặc biệt là các anh chàng lịch lãm, bóng bẩy và có điều kiện. Minh thú thực với tôi rằng, cậu là gay kín và trót lỡ ‘trao thân’ cho một anh chàng phong độ trong lần đi sinh nhật gần đây.

Tiếng sét ái tình cùng những lời có cánh như rót mật vào tai khiến cho Minh siêu lòng và đã chấp nhận quan hệ với anh ta. Trong lúc thăng hoa, Minh có ý định dùng ”ba con sói” nhưng anh ấy không đồng ý vì muốn có cảm giác chân thật. Thế là cuộc mây mưa hôm đó, Minh đã chấp nhận quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp an toàn.

Chuyện gì đến cũng đến

Đến một ngày, Minh cảm giác ở nơi đại tiện của mình ngứa ngứa và có gì đó cộm cộm vòng quanh. Cậu tìm cách sờ thử và soi gương thì hỡi ơi… nơi ấy nở đầy ‘bông cải’. Minh như chết lặng vì trót dại tin người, giờ đây cậu hoang mang tột độ. Bao nhiêu câu hỏi luẩn quẩn trong đầu: ‘Liệu ngoài cái sùi mào gà quái quỷ ấy, em còn mắc thêm bệnh gì nữa không? Rồi làm sao em dám đến bệnh viện đông người?’, ‘Mọi người biết em quan hệ tình dục đồng tính không an toàn,thì có kỳ thị em là gay không?’, ‘Có thuốc nào điều trị sùi mào gà hậu môn tại nhà không? Kiểu này chắc em phải bỏ học’…

Nghe đến đây, thực sự tôi có cảm giác vừa thương vừa trách. Tôi nhanh chóng khám và kiểm tra các bệnh lý lây truyền đường tình dục (STDs) cho cậu ấy. Cũng may mắn là Minh chỉ bị mỗi sùi mào gà và cần đến một bác sĩ chuyên gia về Hậu môn – trực tràng điều trị là ổn.

Tôi cũng giải thích rõ là sùi mào gà hậu môn có đặc điểm nằm sâu bên trong vùng niêm mạc nên không có thuốc thoa trị được. Tuy nhiên, với những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm và tận tâm thì việc điều trị đốt sùi rất nhanh chóng và hiếm khi tái phát.

Tôi đã giới thiệu Minh đến Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, một địa điểm an toàn, riêng tư và thân thiện với cộng đồng LGBT. Tại đây, cậu ấy sẽ được gặp BS. Bùi Hồng Minh Hậu thăm khám và điều trị.

Xem thêm: NGỨA, NỔI MỤN Ở CỬA HẬU: CÓ PHẢI BỆNH SÙI MÀO GÀ HẬU MÔN ?

BS. Hậu đang đốt sùi mào gà hậu môn cho khách hàng tại Men’s Health.
Tôi rất an tâm khi bác sĩ Hậu thực hiện đốt những nốt sùi mào gà cho Minh. Bởi cũng là người anh em trong nghề nên tôi hiểu được sự tận tâm và kỹ tính của anh bác sĩ này. Nói thêm về BS. Hậu, các bệnh nhân cũ cũng cho biết bác sĩ không những tỉ mỉ từng chút một để ‘cửa hậu’ sạch ‘bông cải’ mà còn giữ được vẻ hồng hào gọn gàng như chưa có gì xảy ra. Đúng là chuyên gia điều trị sùi mào gà hậu môn có khác!

Sau cơn mưa cầu vồng đã xuất hiện

Thỉnh thoảng gặp lại, tôi thấy Minh giờ đây vui vẻ, tự tin và hoạt bát hơn. Cậu gửi lời hỏi thăm đến bác sĩ Hậu và Trung tâm sức khỏe nam giới Men’s Health đã tận tình giúp đỡ. Giờ đây, cậu đã khỏi bệnh hẳn và đã có anh người yêu mới trên 1 khóa. Minh chia sẻ câu chuyện với “Hội kín” trong cộng đồng LGBT như một bài học trong cuộc đời và nhắn nhủ đến những bạn lỡ bị “nhúng chàm” thì nên liên hệ Men’s Health để được hỗ trợ.

>> Tham khảo: Bảng Giá Chi Phí Khám Tại Men’s Health.

BS. Trà Anh Duy


Xem thêm: Dấu Hiệu Nhận Biết Sùi Mào Gà Hậu Môn Và Cách Điều Trị

Thẻ:
7 bình luận
  1. Không biết bên mình chi phí trọn gói thế nào ạ . EM cần tư vấn

  2. 0968568569 . Em cần tư vấn ạ . EM muốn mua thuốc dự phòng .

  3. Bệnh này điều trị lâu không ạ

  4. Đốt xong thì có dứt hẳn không bác sĩ

  5. Câu chuyện giống với hoàn cảnh thằng bạn Nhất Linh của em quá ạ, nhưng bạn em bị sùi mào gà cả hậu môn và dương vật luôn thì có nguy hiểm ko ạ?

  6. Có cách nào khác mà k cần phẫu thuật không bác sĩ

  7. Mình có thằng em đi đường dưới muốn kiểm tra sức khỏe, cho hỏi làm sao để đặt hẹn thăm khám với Bác sĩ Hậu.
    Phản hồi giúp mình nhé.

Bình luận của bạn Câu hỏi của bạn

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo