Nên cong hay nên thẳng?

Cập nhật: 10/07/2019 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


|Tôi đang nói chuyện hình dáng “cậu nhỏ”

|Không bàn về giới tính thẳng-cong hen!

Câu hỏi của một member trong một group kín của anh em nam giới, mem đó hỏi rằng: “Cong như trái chuối trên hình hay thẳng như cây thước mới là đúng”, tôi có vài chia sẻ thành thật như sau:

Suy nghĩ thông thường, hẳn nhiều người sẽ thích một “con ciu” thẳng băng, “như cây thước”, nhìn phong độ, hùng dũng và cũng hấp dẫn hơn. Hơn mươi năm trong nghề, cũng không đếm hết các trường hợp bệnh nhân từng inbox hỏi tôi rằng, “con ciu” em cong quá, thấy mặc cảm, nhờ bác sĩ tư vấn giúp có nên “bẻ” và “bẻ” như thế nào cho nó thẳng lại.

Nhưng, khoan đã, coi chừng “phí của giời” nhé!

Hẳn ở đây cũng có vài người ở đây từng nghe đến một câu nói dân gian, rằng:  “Nhất cong. Nhì ngạnh. Tam to. Tứ dài”. Bất ngờ phải không? Yếu tố “cong” nghiễm nhiên xếp vị trí thứ Nhất, hơn cả chuyện to-dài, những chuyện vốn làm anh em ưu tư nhiều hơn cả.

Mức độ cong của cậu nhỏ

Nguyên nhân cậu nhỏ bị cong?

Và đây chính là lí do khoa học:

  • Liên quan đến điểm G thần thánh (lấy theo tên nhà khoa học Gräfenberg – người phát hiện ra) mà nhân loại vẫn thường nhắc. Đối với phụ nữ, có thể xác định vùng này bằng cách đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2-3 đốt ngón tay và móc lên phía trên. Vùng này có thể gây hưng phấn tột độ khi được kích thích từ phía trong. Đây chính là lí do mà những ngón tay cũng có thể đưa người phụ nữ lên đỉnh, nếu may mắn chạm đúng điểm.
  • Đối với các anh, cũng có một “điểm G của nam giới”, rất nhạy cảm và đầy đủ các giao cảm thần kinh. Điểm G này có kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong tuyến tiền liệt và dưới bàng quang. Đây là nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm. Nếu không chạm được đến điểm G, đàn ông (bottom) rất khó để đạt được trạng thái “cực khoái”.
  • Đương nhiên, tùy chủng tộc, cơ địa, và thể trạng của mỗi người, mà điểm G có thể xê dịch ít nhiều, đối với cả nam lẫn nữ. Vậy nên, quay lại vấn đề ban đầu, ngoài chuyện kích cỡ thì một “con ciu” cong (một cách vừa phải) sẽ giúp các anh dễ chạm đúng điểm G và “gây tê liệt” cho đối phương hơn là một “con ciu” thẳng băng đẹp mắt.

Hậu quả của việc cậu nhỏ bị cong?

Đương nhiên, cong thôi đừng cong quá, nếu có những dấu hiệu sau thì các bạn nên cân nhắc đến việc thăm khám và điều trị:

  • Hình dáng cong dẫn tới đau đớn cho chính chủ hoặc đối phương khi “xâm nhập”.
  • Gặp nhiều khó khăn lúc thay đổi tư thế.
  • Rất khó tiểu, tiểu ngắt quãng, tiểu không ra hết… đối với các “cậu bé” cong xuống dưới
  • Khiến nam giới bị ức chế tâm lý, tự ti, mặc cảm.

Có một cách khác để nhận định, bạn có thể ước lượng bằng mắt thường, nếu “cậu nhỏ” cong trên 30 độ, thì nên đặt lịch thăm khám và được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên môn, xem có nên phẫu thuật hay không.

⚠️ CẢNH BÁO: TUYỆT ĐỐI KHÔNG TỰ Ý “BẺ”, CAN THIỆP VẬT LÝ QUÁ ĐÀ. DỄ DẪN TỚI CÁC TỔN THƯƠNG NHƯ RÁCH BAO, GÃY DƯƠNG VẬT, TỔN THƯƠNG NIỆU ĐẠO.

?? Chi tiết trong link sau: https://trungtamnamkhoa.com/duong-vat-bi-cong.html

?? Click https://fb.com/groups/659970931135532/ để tham gia cộng đồng Phái Mạnh (group kín). Cùng nhau sống đúng, sống khoẻ!

Thân ái,

BS. Trà Anh Duy


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo