SINH RA LÀM ĐÀN ÔNG CŨNG KHỔ

Cập nhật: 18/09/2018 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Đàn ông thời nào cũng vậy, may ra có được một thời tuổi trẻ oanh oanh liệt liệt làm chủ bản thân với những ngày thảnh thơi nhàn rỗi không lo lắng ngày mai.

Nhưng rồi ngày đó cũng qua đi.

1/ Chuyện cơm áo gạo tiền

Các ông lao vào đời với gánh nặng: cơm – áo – gạo – tiền. Những ngày làm việc thâu đêm suốt sáng, những cuộc nhậu nhẹt bí tỉ cũng xuất hiện nhiều hơn. Quý ông nhận được gì sau những ngày đó? Có chăng là sự giận dỗi của chị em và một thân thể bị bào mòn theo năm tháng.

Giai đoạn trung niên, các ông bắt đầu lo đến chuyện tích góp để sắm sửa cho gia đình: căn nhà, mảnh đất, chi tiêu gia đình, chi phí học hành của con cái,… Tất cả những thứ đó gom lại cũng ngốn vài tỷ, mà đồng lương thì nhỏ hơn con số đó cả mấy trăm lần. Đó là chuyện tài chính, còn chưa kể bao chuyện to nhỏ trong gia đình các ông đều phải gánh vác trên vai. Áp lực lắm chứ!

2/ Thời kỳ sức khỏe lao dốc

Chưa kể thời gian này cũng là giai đoạn MÃN DỤC NAM, sức khỏe bị bào mòn và áp lực từ cuộc sống cũng lấy đi sinh lý cường tráng năm nào. Nếu như chị em đến tuổi mãn kinh thì được chăm sóc và quan tâm từ nhiều phía, thông tin tràn ngập thì cánh đàn ông không có bất kỳ một kênh nào để hỗ trợ. Vì tự tôn hay do định kiến xã hội, mà quý ông lại thêm một lần nữa gồng mình chống chọi những dấu hiệu của mãn dục nam trong sự mệt mỏi và cô đơn.

Nói chung làm phụ nữ khổ, thì làm đàn ông cũng chẳng sướng gì, chỉ hy vọng rằng càng ngày mọi người sẽ nhận thức ngày càng đúng đắn hơn về Sức khỏe Nam giới. Quý ông cũng cần được quan tâm, chăm sóc về Sức khỏe cũng như tâm sinh lý như các chị em.

Mong rằng Phái mạnh sẽ mãi mãi mạnh!

Dr. Banana. Phái mạnh là phải mạnh!


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo