Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Men’s Heath lần 3

Cập nhật: 11/05/2019 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Đầu tiên, Dr. Banana thay mặt Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đấng mày râu đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi để chăm sóc sức khỏe trong suốt 3 năm vừa qua.

3 năm cái tên Dr. Banana ra đời, 3 năm đồng hành cùng Men’s Health nâng niu đàn “TRYM” Việt thì cũng ngần ấy năm tôi đã chứng kiến rất nhiều bệnh cảnh éo le, những câu chuyện khát khao về một đứa con trong vô vọng và rồi sau đó lại vỡ òa cảm xúc khi được điều trị thành công. Điều đó càng thôi thúc tôi phải có trách nhiệm hơn với nghề, đặt hết tất cả cái “tâm” của người mang trên trên vai hai chữ “y đức” khi gặp bệnh nhân.

Đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng, tôi và các cộng sự của mình đã không ngừng ghi nhận đóng góp ý kiến của khách hàng, nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, phát triển từng ngày để Men’s Health không chỉ là “bàn tay” nâng niu mà còn là “bờ vai” để phái mạnh có thể nhỏ to tâm sự.

Tháng 5 này, Men’s Health thêm một tuổi mới. Để đánh dấu cho cột mốc hành trình “3 năm đồng hành cùng phái mạnh” Dr. Banana trân trọng gửi đến chương trình khuyến mãi đặc biệt “300 món quà – 3 tuần sống khỏe” thay cho lời cảm ơn đến những tình cảm đã dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Chương trình tri ân khách hàng bao gồm các hoạt động như: mini game giải trí và các phần quà trải nghiệm dịch vụ miễn phí cùng Dr. Banana với mong muốn phái mạnh “Hiểu đúng để sống đúng, sống khỏe”.

️Chương trình bắt đầu từ ngày 15/5/2019 – 5/6/2019, với các GÓI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

100 suất kiểm tra tinh dịch đồ

100 suất Xét nghiệm khám Tầm soát bệnh STDs

30 suất Kiếm tra sức khoẻ & trị liệu nội tiết tố cho GYMMER

30 suất Kiếm tra sức khoẻ & trị liệu nội tiết tố cho cộng đồng LGBTIQ

40 quà tặng HOT từ Nhathuocnamkhoa.com

Chương trình có thể dừng trước thời hạn trong trường hợp đạt đủ số lượng đăng kí cho mỗi gói ưu đãi. Nhanh tay đặt lịch hẹn ngay từ hôm nay để không bỏ lỡ!

Hi vọng, trong thời gian tới chúng tôi vẫn sẽ nhận được những đóng góp ý kiến của quý khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn, để trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe nam giới hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Trân trọng,

Kính chúc “PHÁI MẠNH” luôn MẠNH, luôn KHỎE và luôn THÀNH CÔNG.

————————–

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0939 906 999

Hoặc truy cập vào website: menhealth.vn


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo