VÌ SAO CHÀNG TRAI CÓ BAO QUY ĐẦU DÀI MÀ NGƯỜI YÊU ĐÒI BỎ?

Cập nhật: 07/05/2020 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Tuấn mếu máo, than vãn với tôi rằng “cậu nhỏ” có mùi hôi rất khó chịu, làm người yêu cứ đòi chia tay vì sợ em đi đâu bậy bạ, lây bệnh cho bạn ấy…

Tạo hóa thật kỳ diệu khi cho vạn vật, mỗi cá thể đều có một mùi hương đặc trưng. Và con người cũng vậy! Mỗi người đều có một mùi đặc trưng riêng không ai giống ai. Trên mỗi vùng cơ thể của mỗi người lại có những vị trí với các mùi đặc trưng riêng.

Người xưa thường nói “lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi”. Có những mùi hương có thể khiến cho một người chết mê, chết mệt nhưng cũng có những mùi có thể khiến cho con người ta phải chết ngất, chết khiếp và muốn tránh xa. Và ở đâu đấy, trên vùng đặc biệt của cơ thể, nơi “cậu nhỏ” đang ngự trị lại có những mùi…

Tuấn đến Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health để khám “cậu nhỏ”. Nhưng cậu là một trường hợp đặc biệt khi người yêu muốn chia tay vì “thằng bé” có mùi không chịu được. Tuấn mếu máo, than vãn với tôi rằng “cậu nhỏ” có mùi hôi rất khó chịu khiến người yêu muốn chia tay vì sợ em có quan hệ với người lạ. Qua thăm khám, tôi đánh giá đúng là “chú chim non” của Tuấn thật sự có mùi rất đặc trưng.

Ngoài việc thể trạng ra mồ hôi nhiều, làm việc trong môi trường nóng ẩm thì một điểm rất quan trọng là cậu ấy bị dài bao quy đầu. Chính vì vậy, nước tiểu thường dính vào bao quy đầu, kết hợp với tuyến bã nhờn vùng quy đầu khiến cho “đầu chim” tạo nên lớp màng nhầy (hay còn gọi là “bựa sinh dục”) đóng dày và luôn có mùi ngay ngáy khó tả.

Một điểm khó chịu nữa là khi cậu nhỏ ở trạng thái sung trận thì phải dùng tay mới kéo tuột để lộ chiếc “đầu rùa” ra.

Giải thích đến đây thì cậu đã hiểu rằng chính chiếc bao quy đầu dài lại là thủ phạm gây nên cái mùi oan nghiệt ấy. Cậu bảo tôi chọn kỹ thuật nào tốt nhất để xử lý. Nếu không, cậu lại mất bạn gái thì càng nguy. Tôi đã thực hiện phương pháp hiện đại và thẩm mỹ nhất đó chính là phẫu thuật cắt bao quy đầu vi phẫu. Thông thường, những bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo về tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt là tạo hình sinh dục nam mới có thể thực hiện phương pháp này.

Tôi giải thích: Không giống những phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng máy hoặc các phương pháp thông thường hay thậm chí là bằng Laser (hoàn toàn không có thật). Cắt bao quy đầu vi phẫu với kính phóng đại, từng đường kim mũi chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ, đi theo vết rạch ra vòng quanh rãnh quy đầu hình quả tim một cách tinh tế, để lại sẹo tuyệt đẹp thậm chí khó nhận ra sẹo.

Cuộc mổ diễn ra nhanh chóng chỉ 30 phút, không đau, không phù nề, Tuấn ra về ngay với niềm hân hoan khó tả. Một tháng sau quay lại, cậu trai trẻ cười tươi với lời cảm ơn chân tình. Tuấn bộc bạch: “Giờ đây thằng nhỏ thơm tho, căng bóng, người yêu em thích thú khen đẹp và tin tưởng tuyệt đối chỉ có em mang lại cảm giác hạnh phúc khó tả…”.

Tôi đùa:”Thế hôm nay cậu đến đây chỉ để “khoe hàng” chạy tốt thôi hả?” “Dạ, em đến thử tinh dịch đồ, tiện gặp và cảm ơn bác sĩ đã níu giữ hạnh phúc giúp em ạ.” – Tuấn nói.

Xem thêm: Vì Sao Cắt Bao Quy Đầu Vi Phẫu Là Phương Pháp Ưu Việt Nhất Hiện Nay?

Ngẫm lại, biết bao chàng trai có bao quy đầu dài làm “cậu nhỏ” bốc mùi mà lại không tự tin đi cắt bao quy đầu. Đừng sợ! Hãy mạnh dạn tư vấn qua Men’s Health để được trao đổi một cách chân thành, cởi mở nhưng lại rất tinh tế và bảo mật.

Dr Trà Anh Duy

6 bình luận
  1. có cách nào kéo dài dương vật không bác sĩ

  2. phòng khám ra chương trình cuối năm rất đúng lúc.
    https://menhealth.vn/chuoi-chuong-trinh-dac-biet-thang-11-12

  3. giá cắt BQĐ cho học sinh sinh viên thì giá như nào bác sĩ

  4. Minh năm nay 42 tuổi thì cắt có muộn không bác sĩ

  5. Cắt có đau không ạ

  6. Mình vừa đk quet QR trên wed này
    https://menhealth.vn/chuoi-chuong-trinh-dac-biet-thang-11-12, ad check giúp mình nha.

Bình luận của bạn Câu hỏi của bạn

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo