CÂU CHUYỆN 20 cm – 30 phút!

Cập nhật: 25/09/2018 Lượt xem:

1/ Kích thước “cậu nhỏ”

Đàn ông khi gặp nhau ngoài chuyện làm ăn, đao to búa lớn thì câu chuyện mà họ quan tâm nhất vẫn là: làm sao để được 20 cm và 30 phút?

Về kích thước thì hầu như sau dậy thì, kích cỡ “cậu nhỏ” của các quý ông sẽ không tăng thêm nữa. Y học cũng không có nghiên cứu nào về phương pháp làm tăng kích thước “cậu nhỏ”. Nên lời khuyên là các ông không nên tìm mua hay thử những phương pháp “truyền tai” để tránh tiền mất tật mang.
Nhiều nghiên cứu trên thế giới cũng chỉ ra rằng: kích thước “cậu nhỏ” không quyết định khả năng sinh lý như nhiều người vẫn lầm tưởng.

2/ “Yêu” như thế nào và bao lâu là đủ?

– Một khảo sát công bố vào năm 2011 trên Journal of Sex Research tiến hành trên 8.656 người dân Australia trong độ tuổi 16 – 64 về hoạt động tình dục của họ. Kết quả thu được vô cùng thú vị, đó là đối với những người thường xuyên “yêu” bằng miệng, có màn dạo đầu kéo dài và những màn âu yếm sau khi hai người lên đỉnh thì thường có cuộc yêu dài hơn những người chỉ quan hệ đơn thuần.
– Nhiều người vẫn luôn quan niệm rằng, thời gian yêu càng lâu sẽ càng tốt nhưng về mặt y học, thời gian yêu lý tưởng nhất từ khi xâm nhập đến lúc xuất binh là 7-13 phút. Thời gian này không quá ngắn cũng không quá dài sẽ làm cho cuộc yêu của bạn đỡ mất sức, không bị nhàm chán, mệt mỏi, dễ tạo được sự thỏa mãn hơn là một cuộc yêu kéo dài truyền kỳ.
Nhìn từ góc độ y tế thì thời gian yêu vượt xa mốc 13 phút chưa hẳn đã tốt mà có thể tìm ẩn nhiều vấn đề và nguy cơ về sức khỏe, sinh lý. Tức là nếu bạn có thời gian yêu 30 phút thì cần phải xem lại bạn thật sự “quá khủng khiếp” hay đang có vấn đề mà bản thân không nhận ra?
Lời khuyên: Nếu bạn mong muốn cuộc yêu của mình được dài và thăng hoa hơn thì hãy thử áp dụng liệu pháp tinh thần, sáng tạo hơn trong chuyện phòng the và kết hợp tập luyện thể thao với việc sử dụng những thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới. Hãy hiểu đúng để sống đúng sống khỏe!
Dr. Banana. Phái mạnh là phải mạnh!

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo