CON TINH TRÙNG KHỎE MẠNH NHẤT!

Cập nhật: 28/09/2018 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Nếu vì lý do nào đó mà quý ông đang tự ti về bản thân mình thì hãy nhớ rằng: các ông đã từng là con tinh trùng khỏe mạnh nhất. Vượt qua hàng triệu con khác để giành chiến thắng trong một cuộc chiến còn khốc liệt hơn cả thập tự chinh.
Vậy thì vì lý do gì mà con tinh trùng khỏe mạnh ngày đó lại yếu ớt, suy giảm phong độ theo thời gian?

1. Nguyên nhân dẫn đến sa sút phong độ

Theo thống kê, những người có vấn đề về sinh lý bẩm sinh chỉ chiếm chưa đầy 1% dân số. Tức là phần lớn cánh đàn ông bị mất phong độ là do yếu tố bên ngoài chi phối như: môi trường làm việc, cách sống của bản thân, chế độ rèn luyện sức khỏe, sinh hoạt và ăn uống,…
Đàn ông Việt Nam khác nước ngoài ở chỗ: ăn ngủ thất thường, thức ăn thường rất đậm đà (điều này không hề tốt cho sức khỏe), dùng rất nhiều caffeine và chất có cồn như: cà phê, rượu, bia,…
Đối với các ông, thời gian tập luyện thể dục thể thao có thể bỏ qua nhưng thời gian để trà dư tưởu hậu nhất định phải có.
Nếu ở nước ngoài, cuộc nhậu đôi khi chỉ dừng lại ở 1-2 chai và người nước ngoài chỉ cụng ly chúc mừng nhau ở những chai bia ly rượu đầu tiên, còn lại hoàn toàn là tùy khả năng và sở thích của mỗi người; thì ở Việt Nam, trên bàn nhậu là một chiến trường thật sự của các ông. Và không say thì không về!

2. Đừng để phong độ một thời bị đánh mất

Những thói quen kể trên của các ông thường không dẫn đến hậu quả tức thì về sức khỏe và sinh lý. Nhưng theo thời gian, những thói quen này sẽ làm suy giảm đáng kể lượng Testosterone của các quý ông và dẫn đến hiện trạng đau lòng: Phái mạnh không còn mạnh cả về sức khỏe và sinh lý.
Kể ra ở trên để thấy rằng: rất nhiều người Việt Nam đặc biệt là các quý ông đang có một lối sống sai lầm và chính lối sống này đã góp phần làm suy giảm phong độ của chính họ. Thay vì buông thả và chờ vào “thần dược” cứu rỗi thì quý ông hãy củng cố bản thân từ hôm nay.
Bốn nguyên tắc vàng giúp duy trì phong độ phái mạnh đó là: tình dục an toàn, rèn luyện sức khoẻ, ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý.
Dr.Banana. Phái mạnh là phải mạnh!

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo