[ORAL SEX]✅ CÓ NÊN SỬ DỤNG THUỐC BÔI CHỐNG XUẤT TINH SỚM?

Cập nhật: 12/03/2020 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Cứ 5 người đàn ông trên thế giới thì sẽ có 1 người mắc phải tình trạng xuất tinh sớm . “Chưa đến chợ đã hết tiền” không những khiến cuộc yêu không được thỏa mãn mà lâu dần sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi và sức khỏe sinh sản nam giới. Chống xuất tinh sớm bằng thuốc được xem là một trong những giải pháp hàng đầu để đánh bay chứng bệnh “ương bướng” này và các loại thuốc bôi với công dụng nhanh chóng, tại chỗ rất được lòng các quý ông.

Tuy nhiên, vấn đề mà nam giới thường quan tâm là sau khi sử dụng các loại thuốc bôi trên quan hệ qua đường miệng (Oral sex) có sao không? Cùng Dr. Banana tìm câu trả lời ngay bên dưới đây.

Thuốc bôi chống Xuất Tinh Sớm là thuốc gì?

Cơ chế: Thuốc bôi chống xuất tinh sớm là những thuốc bôi tê tại chỗ. Khi thấm qua lớp biểu bì và da, thuốc phát huy tác dụng gây tê bề mặt dương vật của nam giới, giúp làm giảm độ nhạy cảm ở dương vật, kìm chế xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Mức độ gây tê phụ thuộc vào chỗ bôi và liều dùng.

Thành phần: chủ yếu của các loại thuốc bôi chống Xuất Tinh Sớm là lidocain, prilocaine cùng tá dược.

Thuốc Emla 5% – Thuốc bôi điều trị xuất tinh sớm đang có bán tại Men’s Health Pharmacy

Các loại thuốc bôi chống Xuất Tinh Sớm cần để từ 30 phút đến 1 giờ cho kem có thời gian thấm vào da và có tác dụng tê trước khi bắt đầu quan hệ. Qua đó làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.

Những cánh mày râu muốn Oral sex nhưng lại không thích cảm giác vướng víu của chiếc bao cao su thì nên lau sạch lượng kem còn dư trên bề mặt vùng thoa kem bằng nước và nhẹ nhàng lau khô lại bằng khăn bông mềm. Trong trường hợp, men tình đang dâng cao không thể chờ đợi thêm nữa thì chỉ cần dùng khăn bông, giấy thấm lau qua sau khi bôi kem được khoảng 15 – 30 phút trước đó, cũng sẽ giúp cuộc yêu không bị gián đoạn và an toàn hơn.

Nam giới nên sử dụng bao cao su khi quan hệ qua đường miệng để ngăn kem tác dụng gây tê sang người nữ, đồng thời làm giảm sự kích thích lên đầu dương vật.

Quan hệ bằng miệng có lợi ích gì?

Về cơ bản, quan hệ bằng miệng cũng là một cách thức trao đổi dịch tiết của cơ thể. Chính vì thế, các mầm bệnh cũng dễ dàng đi theo con đường trung gian này mà lây truyền qua cho người bạn tình. Để “yêu” an toàn thì nên có biện pháp bảo hộ như bao cao su hay màng chắn miệng trong quá trình quan hệ. Tuy nhiên, nếu cả hai người với mối quan hệ chung thủy và hoàn toàn “sạch bệnh” thì có thể yên tâm phần nào về nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho nhau.

Tôi hi vọng một số chia sẻ bên trên sẽ giúp các đấng mày râu giải đáp phần nào những thắc mắc về thuốc bôi chống xuất tinh sớm và quan hệ bằng đường miệng. Cuối cùng, điều tôi vẫn khuyên nam giới đó chính là “YÊU AN TOÀN & LÀNH MẠNH”.

ThS. BS. Trà Anh Duy


Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo