SỰ THẬT LÀ ÁNH TRĂNG LỪA DỐI

Cập nhật: 24/09/2018 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


1. Tại một bàn nhậu

– Anh A nói với anh B: “Đêm qua anh quá sức, cày có “2 cuốc” mà mất cả giờ đồng hồ em ạ.”
– Anh B nghe xong thấy cũng chạnh lòng, nhưng chống chế: “Em cũng thế chứ khác gì anh đâu, chuyện đó bình thường mà.”

Ảnh minh họa.

2. Sự thật phơi bày

– Thật ra, trông anh A khỏe mạnh rắn rỏi nhưng anh bị xuất tinh sớm bấy lâu nay, vẫn đang âm thầm chạy chữa, tìm thuốc than để tẩm bổ hy vọng cải thiện tình hình.
– Anh B cũng chẳng khá hơn là mấy, nhìn cuộc sống sung túc của anh mọi người đều thầm mơ ước nhưng vì lao tâm, lao lực nhiều mà đâm ra sinh lý cũng ảnh hưởng, chuyện vợ chồng vì thế cũng lạnh nhạt theo thời gian.
Câu chuyện trên đây nghe qua tưởng đùa nhưng lại là sự thật của một bộ phần không nhỏ nam giới hiện đại. Họ luôn cố tỏ ra mạnh mẽ để che đậy những bất ổn về sức khỏe và sinh lý bên trong. Theo một nghiên cứu của Đại học Pennsylvania, phái mạnh thường có khuynh hướng nói không đúng về tình trạng sinh lý của mình, họ thường che giấu bằng việc khuếch đại sự thật về sinh lý.
Thực trạng trên cho thấy việc Chăm sóc Sức khỏe nam giới là hết sức cần thiết. Quý ông là phái mạnh nhưng sự thật là họ không phải lúc nào cũng mạnh, họ cũng cần được quan tâm chăm sóc đặc biệt là về sinh lý. Đừng vì quan niệm cổ hữu, định kiến xã hội mà bỏ rơi người đàn ông với nổi cô đơn, tự ti.
Phái mạnh không còn mạnh thật sự là nổi đau không biết kể cùng ai.
Dr. Banana. Phái mạnh là phải mạnh!

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo