TIẾNG SẤM GIỮA CƠN HOANG LẠC CHỈ VÌ… ĐỨT DÂY THẮNG

Cập nhật: 13/07/2020 Tác giả: TS.BS.CKII. TRÀ ANH DUY

Trung tâm Sức khoẻ Nam Giới Men's Health


Hùng tất tã chạy đến gặp tôi với cậu nhỏ được dùng giấy vệ sinh băng thấm máu tạm….

Có lẽ một trong những nỗi ám ảnh lớn trong đời sống “chăn gối” đó chính là gặp sự cố gây khủng hoảng cho cả hai. Mọi việc đang ngon trớn, cao trào thì bỗng dưng cảm giác đứt một cái gì đó, rồi khi chàng rút ra thì máu từ đâu cứ phun trào. Đây gọi là đứt dây thắng hay còn gọi là đứt dây hãm bao quy đầu.

Nguyên nhân đứt dây hãm bao quy đầu là gì?

Cũng có một sự cố nhẹ hơn nhưng cũng khiến cuộc vui chóng tàn, đó chính là cậu nhỏ đang căng cứng hết mức khi “ra – vào” lại có cảm giác rất đau chỗ sợi dây hãm. Đôi lúc sự đau đớn này là khiến cho cậu nhỏ bị xìu giữa chừng và mất hứng không thể “giương cung” lại được.

Đây là trường hợp ngắn dây hãm bao quy đầu, khi quan hệ sẽ dây thắng bị căng sẽ gây đau đớn khó chịu. Đôi khi bị rách nhẹ gây mất hưng phấn cho quý ông và nhanh xìu.

Hình ảnh tạo hình dây thắng trước và sau khi phẫu thuật tại Men’s Health

Thêm một trường hợp nữa, là cái cảm giác căng căng đau khó chịu chỗ dây thắng lại khiến cho đấng mày râu không đạt được cực khoái khi quan hệ. Đôi lúc, dù không muốn nhưng phải nghỉ ngang hoặc nhờ đối tác chuyển sang dùng tay (Handjob) hay dùng miệng (Blowjob/ Oral sex). Tương tự trên, trường hợp này gây nên tình trạng vướng đau khó chịu, gây mất cảm giác cực khoái ở nam giới.

Tình cảnh của Hùng cũng vậy. Lâu ngày không gặp bạn gái, hai người hân hoan chờ đón giây phút riêng tư được ở bên nhau. Đến lúc giai đoạn cao trào thì hỡi ôi, như một tiếng sấm giữa cơn hoang lạc. Máu tươi từ đâu chảy ra mà không biết là “Cậu nhỏ của anh” hay “Cô bé của em”.

Bật đèn lên thì cả hai mới biết, máu từ quy đầu “cậu nhỏ” phun xối xã. Hùng chỉ còn kịp dùng cuộn giấy vệ sinh băng vòng quanh cầm máu và nhanh chóng tất tã chạy đến Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health tìm bác sĩ cầu cứu. Qua thăm khám, tôi đánh giá cậu bị ngắn dây thắng bao quy đầu, khi quan hệ mạnh sẽ bị đứt.

Tôi tiến hành phẫu thuật tạo hình cho Hùng một cách nhanh chóng chỉ 15 phút khiến sợi dây thắng trở nên đủ dài và an toàn trong những lần quan hệ tiếp theo. Sẵn dịp, Hùng yêu cầu thêm phẫu thuật cắt bao quy đầu vi phẫu cho cậu nhỏ sạch gọn và đẹp tinh tế hơn.

Một tháng trôi qua thật nhanh chóng, Hùng gặp tôi trên đường và nói lời cảm ơn vì đã “cứu” cậu ấy trong cơn hoảng hốt. Và cũng đã giúp cậu ấy tự tin và yên tâm hơn khi lâm trận với một “thằng bé” sạch sẽ và thơm tho.

Lời khuyên của bác sĩ

Lời khuyên dành cho nam giới, một khi cảm giác dây thắng bao quy đầu bị ngắn (thường trên những nam giới có dài bao quy đầu). Khi gặp các triệu chứng như: Đau dây thắng khi quan hệ, cảm giác khó chịu, đau rát, dẫn đến mau xìu và không duy trì được độ cương, và nặng nhất là chảy máu khi quan hệ. 

Khi đó, tốt nhất nên đến bác sĩ nam khoa uy tín để được phẫu thuật tạo hình dây thắng và có thể kết hợp với cắt bao quy đầu vi phẫu. Các phương pháp này vừa nhanh, vừa thẩm mỹ và đặc biệt an toàn và mang lại khoái cảm cao nhất trong những lần lâm trận tiếp theo.

Một trong những phòng khám nam khoa uy tín và tin cậy nhất hiện nay là Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, nơi tập trung nhiều bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản.

Nam giới khi có những vấn đề trục trặc về dây thắng bao quy đầu, hãy chủ động liên hệ menhealth.vn để được tư vấn tận tình và bảo mật. Đừng để đến lúc “tiếng sấm giữa cơn hoang lạc” cần phải xử lý thì lúc đó đã để lại một nổi ám ảnh cho bạn tình.

BS Trà Anh Duy

Xem thêm: ĐỨT DÂY HÃM BAO QUY ĐẦU CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 

Thẻ:,
5 bình luận
  1. Vui thôi đừng vui quá nha các bạn

  2. Mấy bác có quan hệ thì nhẹ nhẹ thôi, có khi đứt dây giữa chừng nữa thì khó bác sĩ nào cứu ngay liền được, suy cho cùng cũng nguy hiểm đó chứ 🙂

  3. Bài học rút ra là chơi phải biết điểm dừng nha các bạn, hôm trước mình có bị trục trặc ở chỗ cậu nhỏ do.. làm mạnh quá. Trong lúc hăng máu thì phải hì hục, xong rồi thì cực rát, haizzzz

  4. Bác sĩ Duy cũng có chữa đứt dây thắng luôn sao.. Em cứ tưởng bác cắt bao quy đầu vi phẫu thôi chứ, hôm trước có qua Men’s Health bác cắt đó

  5. Hôm trước em có nhắn tin về vấn đề đứt dây thắng này, đc bác Duy tư vấn nhiệt tình ghê, thấy ko ổn nên qua phòng khám của bác khám trực tiếp cho chắc ăn.. cảm ơn bác vì sự nhiệt tình..

Bình luận của bạn Câu hỏi của bạn

Đặt
Lịch
Khám
Contact Me on Zalo